PHT Badminton Society

Thứ tư - 10/01/2024 17:31
PHT Badminton Society

PHT Badminton Club hay PHT Badminton Society là câu lạc bộ cầu lông chính thức của trường THPT Phạm Hồng Thái. Được thành lập từ năm 2018, trải qua 5 thế hệ và 3 gen đội ngũ cán sự, PBS hiện nay là nơi tập hợp lí tưởng những tay vợt có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn cầu lông. Với quy mô nhỏ, và tình thần thoải mái, đoàn kết, các tay vợt của PBS luôn không ngừng luyện tập, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với nhau qua từng buổi sinh hoạt hàng tuần của câu lạc bộ. Bên cạnh phân ban chuyên môn chủ chốt, PBS còn có phân ban Media giúp câu lạc bộ được cập nhật đều đặn với toàn trường và giúp các bạn học sinh thực tập kỹ năng truyền thông hữu ích.
__________

Mọi thông tin xin liên hệ:

Chủ tịch CLB: Trương Gia Minh

Phó chủ tịch CLB: Nguyễn Bảo Minh Châu

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Từ khóa: câu lạc bộ