TRƯỜNG THPT PHẠM HỒNG THÁI – TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 -2024

0
1969

Sáng 5/9/2023 hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường THPT Phạm Hồng Thái đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Buổi Lễ đã tạo tâm thế phấn khởi, tươi vui, hào hứng cho  toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường trước thềm năm học mới.

Khép lại một năm học 2022- 2023 với nhiều nỗ lực và thành công, năm học 2023 – 2024, thầy và trò nhà trường đặt nhiều mục tiêu cao hơn nữa trong giảng dạy và học tập hướng tới chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Bởi vậy trong diễn văn khai giảng, thầy Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường không quên nhắn gửi: “Tôi mong rằng mỗi thầy cô hãy trao nhiều yêu thương hơn nữa đến các em học sinh. Các em học sinh hãy phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình, hướng đến mục tiêu học sinh THPT Phạm Hồng Thái “Đạo đức tốt – Học tập giỏi – Ứng xử văn minh – Suy nghĩ tích cực”. Tập thể nhà trường đoàn kết, xây dựng trường THPT Phạm Hồng Thái trở thành nơi mà mỗi học sinh, cán bộ giáo viên được yêu thương, tôn trọng, được an toàn, được thấu hiểu và nâng cao giá trị”.

Tham dự buổi Lễ, các em học sinh đặc biệt ấn tượng với những tiết mục văn nghệ được đầu tư tâm huyết, công phu của các thầy giáo, cô giáo. Những điệu nhảy, lời ca như một món quà, một lời chào đầy ấm áp, nồng nhiệt của thầy cô gửi đến tất cả học sinh – đặc biệt với các thành viên khối 10 còn mới lạ, nhiều rụt rè, bỡ ngỡ.

Buổi Lễ khai giảng còn là dịp vinh danh những học sinh đã đạt thành tích cao trong kì thi tuyển sinh vào các trường Đại học năm học 2022- 2023. Hy vọng những tấm gương của anh chị đi trước sẽ tạo động lực để các thế hệ học sinh đi sau tiếp nối và ngày càng gặt hái được những thành tích cao hơn.

Lễ khai giảng năm học 2023- 2024 khép lại nhưng những giai điệu quen thuộc của bài hát “Mùa thu ngày khai trường” cứ ngân nga trong lòng mọi người như lan tỏa những niềm vui:

Mùa thu ơi mùa thu

Mùa thơm trang sách mới

Tiếng hát ngày khai trường

 Trong sáng như trời thu

Một năm học mới lại về trên ngôi trường Phạm Hồng Thái thân yêu, chúc cho thầy và trò nhà trường một năm học mới THẮNG LỢI MỚI – THÀNH CÔNG MỚI thực hiện thành công chủ đề năm học “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” xứng đáng là điểm sáng trong ngành giáo dục thủ đô.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của buổi Lễ: