PHT CLUB FAIR 2022: NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM CÁC CÂU LẠC BỘ DÀNH CHO K46 PHẠM HỒNG THÁI

0
544

Những học sinh năng động, tràn đầy sức trẻ của các CLB

Trong những ngày tháng 8 đầu thu mát mẻ, tại trường THPT Phạm Hồng Thái đã diễn ra một ngày hội đặc biệt: ngày hội trải nghiệm các câu lạc bộ dành riêng cho K46 Phạm Hồng Thái thân yêu.

Ngày hội PHT Club Fair  được tổ chức với mục đích mang đến cho K46 những trải nghiệm thật thú vị, những thông tin hữu ích về các câu lạc bộ học sinh của nhà trường để từ đó các em có thể lựa chọn được những câu lạc bộ phù hợp nhất mà mình sẽ gắn bó trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp dưới mái nhà chung Phạm Hồng Thái. Tham gia vào hoạt động của các câu lạc bộ sau những giờ học căng thẳng không chỉ giúp các em học sinh trau dồi thêm kỹ năng cần thiết mà còn được “cháy” hết mình với những đam mê. Đặc biệt, mục tiêu chính mà PHT Club Fair luôn hướng tới đó là mang đến cho mỗi thành viên thật nhiều kỷ niệm đẹp, khó quên dưới mái trường cấp 3 Phạm Hồng Thái.

Tiếp nối thành công mùa đầu tiên, PHT Club Fair mùa 2 đã dẫn bước K46 lên chuyến du hành mang số hiệu 2022 đưa các em tiến vào dải ngân hà rộng lớn với những trải nghiệm thú vị. Chuyến hành trình với 7 trạm nghỉ chân tương ứng 7 câu lạc bộ năng động khiến các em thích thú và quan trọng hơn cả là tìm được “hành tinh” phù hợp với bản thân mình.

PHT’s Stories

PHT Sophia

PHT Art Crew

P’iz Crew

Humans of PHT

PHT Basketball Club

PHT Badminton Club

Hình ảnh các câu lạc bộ của nhà trường

Đến với PHT Club Fair, các em học sinh được hoà mình vào không khí hết sức sôi động của các tiết mục văn nghệ đến từ các CLB năng khiếu, nghe giới thiệu về các CLB, tham gia nhiều trò chơi thú vị do ban tổ chức thiết kế như: chơi Darepong – ném bóng vào cốc đựng các thử thách khác nhau, chơi bốc thăm trúng thưởng, chơi nghe nhạc đoán bài hát; đoán ca sĩ, bài hát bằng từ khóa, chơi điền vào chỗ trống: bật một đoạn nhạc bị khuyết 1 phần; chơi bóng rổ, cầu lông,…

 


Những hình ảnh đáng nhớ trong ngày hội PHT Club Fair mùa 2

Sự kiện PHT Club Fair 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Có được sự thành công này chính là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo từ Ban giám hiệu, Đoàn TN nhà trường; sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giáo; tinh thần trách nhiệm, luôn cháy hết mình của các thành viên CLB và đặc biệt hơn nữa đó là sự tham gia hứng khởi của các em học sinh K46. Hy vọng thông qua ngày hội, những thành viên mới đã tìm được cho mình một “ngôi nhà nhỏ” trong “ngôi nhà lớn” mang tên “Phạm Hồng Thái” để cùng nhau viết tiếp những tháng năm thanh xuân tươi đẹp.