NGÀY HỘI THỂ THAO VĂN HÓA

0
66

NGÀY HỘI THỂ THAO VĂN HÓA TRƯỜNG THPT PHẠM HỒNG THÁI.

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên – kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 tiến tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm hưởng ứng phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác; ngày 22/10 vừa qua, ngày hội Thể thao văn hóa của tập thể cán bộ (CB), giáo viên (GV), nhân viên (NV) trường THPT Phạm Hồng Thái đã diễn ra hết sức sôi động và thể hiện được tinh thần “ Đoàn Kết Là Sức Mạnh”.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của toàn thể CB, GV, NV, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức thành công rực rỡ ngày hội văn hóa thể thao với 2 nội dung: Thi đấu cầu lông và Bóng chuyền hơi. Thông qua hoạt động này đã nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe cho CB, GV, NV giúp tinh thần đoàn kết của các thành viên trong nhà trường ngày càng bền chặt.

Với truyền thống luyện tập và thi đấu thường xuyên ở các cấp Cụm, Thành phố, CLB cầu lông do đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – GV môn Thể dục làm chủ nhiệm đã mang về cho nhà trường nhiều thành tích cao vì vậy các trận đấu cầu lông đã diễn ra rất sôi nổi, kịch tính với nhiều hạng mục thi đấu. Điều đặc biệt của ngày hội năm nay là sự tham gia của CLB Bóng chuyền hơi do đồng chí Luân Thành Nhâm – GV môn Sinh là chủ nhiệm. Tuy mới thành lập trong thời gian ngắn nhưng CLB bóng chuyền đã thu hút được đông đảo các CB, GV, NV tham gia. Bóng chuyền hơi là bộ môn đòi hỏi tinh thần tập thể nên trong trận ra quân thi đấu giao hữu đầu tiên vừa qua CLB bóng chuyền đã mang đến những phút giây thực sự thư giãn, gắn kết, vui vẻ và khỏe khoắn!

Ngày hội đã khép lại, kết quả thắng thua có lẽ không còn quan trọng bằng những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay sẻ chia, những cái ôm động viên nhau ấm áp, thân tình. Điều đặc biệt của ngày hội là sự có mặt của đông đảo các cổ động viên: các thầy cô dù bận việc riêng vẫn sắp xếp đưa người nhà đến cổ vũ. Góp phần vào sự thành công của ngày hội không thể không kể đến sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ hậu cần, y tế, bảo vệ, lao công đã làm việc rất chuyên nghiệp đảm bảo sức khỏe, an toàn cho các vận động viên.

Ngoài 2 CLB đã đi vào hoạt động, Công đoàn nhà trường cũng đang tổ chức CLB Khiêu vũ thể thao nhằm đa dạng hóa các hoạt động, phù hợp với sở thích và năng khiếu của CB, GV, NV trong nhà trường, để mỗi CB, GV, NV nhà trường luôn được sống trong môi trường được yêu thương, tôn trọng, an toàn, thấu hiểu và được nâng cao giá trị.