Hội thi tiếng hát Thầy và trò

0
142

Tháng 11, tháng diễn ra ngày lễ vô cùng quan trọng của các thế hệ học trò – ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa trong không khí náo nức chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), sáng ngày 19/11/2022, trường THPT Phạm Hồng Thái đã tưng bừng tổ chức vòng chung khảo Hội thi văn nghệ Tiếng hát thầy và trò với tên gọi “Mái trường – nơi chắp cánh những ước mơ”.

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo. Quan trọng hơn đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của thầy cô và các em  học sinh trong trường.

Tới dự Hội thi có các vị đại biểu, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh. Hội thi trải qua 2 vòng, vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 13/11/2022 với sự tham gia tranh tài của 46 tiết mục văn nghệ theo 3 thể loại chính: hát (đơn ca, song ca, tốp ca), múa và biểu diễn nhạc cụ. Kết quả: đã có 13 tiết mục xuất sắc nhất được vào vòng chung khảo, tham gia biểu diễn trong Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức vào sáng ngày 19/11/2022. Các tiết mục với sự tập luyện nghiêm túc, nỗ lực của các em học sinh và thầy cô đã thực sự lôi cuốn, hấp dẫn đông đảo khán giả theo dõi. Nội dung các tiết mục dự thi trong sáng, lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi học trò.

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong hội thi như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Một số hình ảnh của cuộc thi: