HỘI GIẢNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO

0
86

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của thầy và trò nhà trường, ngày 15/2/2023, trường THPT Phạm Hồng Thái đã tổ chức hội giảng mừng Đảng, mừng Xuân Qúy Mão.

Tham gia hội giảng, các khối lớp với nhiều môn học khác nhau, đa dạng về chủ đề bài học, hình thức và cách tổ chức đã khiến ngày hội giảng thật rực rỡ sắc màu. Nét nổi bật trong các tiết hội giảng là tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn giảng, sử dụng đồ dùng dạy học hiệu quả, phát huy tính tích cực chủ động của học sinh.

Hội giảng mùa xuân được tổ chức nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường, thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học và hoạt động giáo dục đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cũng như kịp thời phát hiện, tôn vinh cá nhân điển hình tiên tiến trong đổi mới phương pháp dạy học.

William Arthur Ward đã từng nói: “Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết truyền cảm hứng.” Chính sự tận tâm, nhiệt huyết trong từng tiết hội giảng của các thầy cô đã lan tỏa tình yêu nghề, say mê đổi mới tới mỗi đồng nghiệp và khơi nguồn cảm ứng học tập trong mỗi học sinh. Hy vọng tinh thần của Hội giảng mừng Đảng, mừng Xuân sẽ tiếp tục được phát huy để đưa phong trào giảng dạy và học tập của nhà trường ngày càng sôi nổi hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội giảng:

Hội giảng tiết Toán của cô giáo Vũ Thị Hoài Thương

 

Hội giảng tiết Tiếng Anh của cô giáo Nguyễn Thị Bích

Hội giảng tiết Giáo dục kinh tế pháp luật của cô giáo Lê Thị Nguyệt

Hội giảng tiết Ngữ văn của cô giáo Mai Hương

Hội giảng tiết Tin học của cô giáo Thanh Hiền

Hội giảng tiết Hóa học của cô giáo Trần Thị Quế