Gương mặt tài năng của trường Phạm Hồng Thái – diễn giả góp mặt tại TEDxHanoi Youth 2023: YOUNIVERSE – PHẠM NGÂN CHI

0
104

Là một bạn trẻ năng động, sáng tạo và yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là bộ môn vẽ, Phạm Ngân Chi – học sinh lớp 11D4 trường THPT Phạm Hồng Thái, hiện tại đang là chủ tịch của CLB Nerdy Artists of Pham Hong Thai – một câu lạc bộ dành cho những bạn đam mê nghệ thuật. Không chỉ vậy, Ngân Chi còn có niềm đam mê bất tận với Tiếng Anh và các cuộc thi hùng biện. Nhờ có tư duy logic và khả năng giao tiếp linh hoạt, Ngân Chi đã tham gia khá nhiều cuộc thi tiếng Anh tranh biện như IvyPrep Scholar’s Cup và World Scholar’s Cup, Cuộc thi Tài năng Anh ngữ dành cho học sinh, sinh viên Thủ đô lần thứ VII năm 2023, các cuộc thi học sinh giỏi khác và đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ.

Hãy cùng điểm qua một số thành tích chính của Ngân Chi nhé:

  • Giải Khuyến khích Học sinh giỏi cấp thành phố môn Tiếng Anh năm học 2020 – 2021
  • Giải nhất kỳ thi Olympic Cụm Ba Đình- Tây Hồ năm học 2021 – 2022
  • Giải nhất kỳ thi Olympic Cụm Ba Đình- Tây Hồ năm học 2022 – 2023
  • Một trong 30 thí sinh bảng A dành cho khối THPT, TTGDNN-GDTX lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Tài năng Anh ngữ dành cho học sinh, sinh viên Thủ đô lần thứ VII năm 2023 dự kiến tổ chức vào ngày 1/6/2023 (xếp thứ hạng 3/30)
  • IELTS 8.0. với các kỹ năng Reading 9.0 Listening 8.5 Writing 7.5 Speaking 7.0

Gần đây nhất vào ngày 16 tháng 4 vừa qua, Ngân Chi là một trong 6 gương mặt tài năng nhất của trường Phạm Hồng Thái đã tham dự sự kiện TEDxHanoi Youth Audition tại rạp Đại Nam. Tại đây, Ngân Chi và các bạn học sinh đã có cơ hội trình bày những ý tưởng sáng tạo, thú vị và đem lại giá trị cho xã hội. Ngân Chi đã rất xuất sắc khi cùng với 3 bạn học sinh khác vượt qua 40 bài hùng biện của 40 học sinh cấp 3 đến từ các trường THPT Phan Đinh Phùng, THPT Quang Trung, THPT Chuyên Cao Bá Quát, THPT Lê Quý Đôn, THPT Phạm Hồng Thái, THPT Đồng Quan trở thành diễn giả hùng biện tại sự kiện chính TEDxHanoi Youth diễn ra vào ngày 11 tháng 6 năm 2023 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ.

Cùng chờ đón phần hùng biện của Ngân Chi tại TEDxHanoi Youth 2023: YOUNIVERSE vào ngày 11 tháng 6 sắp tới đây nhé! Chúc bạn sẽ hiện thực hóa khả năng trao quyền cho thế hệ trẻ để đem đến điều ước thay đổi thế giới!