CHUNG KẾT CUỘC THI “PHT’S KING & QUEEN” VÀ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2022

0
301

Sau một thời gian tạm hoãn do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sáng ngày 31/8/2022, Ban giám hiệu trường THPT Phạm Hồng Thái đã chủ trì phối hợp cùng ban chấp hành Đoàn thanh niên trường tổ chức: Chung kết cuộc thi “PHT’s King&Queen và tổng kết hoạt động hè” năm 2022.

Với mong muốn tổ chức cho các em học sinh tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao bổ ích, lành mạnh trong dịp hè; từ đó giúp các em có những ngày hè vui tươi, sôi nổi, tăng cường các kỹ năng trong cuộc sống để bước vào năm học mới với tâm thế tốt nhất. Đoàn trường đã cùng với nhà trường tổ chức nhiều hoạt động hè bổ ích, thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao. Cuộc thi “PHT’s King&Queen” là một hoạt động như thế.

Vòng chung kết cuộc thi “PHT’s King&Queen 2022” giống như một bản nhạc vui để khép lại những ngày hè sôi nổi của các em trước khi bước vào năm học mới. Đây không đơn thuần là một cuộc thi giải trí, mà còn là dịp giúp các em học sinh tự tin thể hiện bản thân, vượt qua các rào cản để thực hiện được ước mơ của mình. Từ đó, chúng ta sẽ tìm thấy được Nam vương và Nữ vương của Trường THPT Phạm Hồng Thái, là đại diện hình ảnh của học sinh nhà trường, lan toả những nghĩa cử cao đẹp, lẽ sống ý nghĩa, nhân văn đến các bạn học sinh trong trường.

Để giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi “PHT’s King&Queen 2022” các thí sinh sẽ phải trải qua các vòng thi căng thẳng, hấp dẫn: phần thi trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục dạ hội, phần thi tài năng. Sau những giờ làm việc căng thẳng, công tâm, ban giám khảo đã chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng thi ứng xử. Các thí sinh: Hoàng Nguyên Sơn lớp 11D8, Nguyễn Nhật Minh Châu lớp 10A1, Đỗ Bảo Châu lớp 11D5 và Nguyễn Quỳnh Trang lớp 10D8 đã hoàn thành xuất sắc phần thi ứng xử của mình.

Cuối cùng giải thưởng Nam vương – Nữ vương đã xướng tên thí sinh Hoàng Nguyên Sơn lớp 11D8 và Nguyễn Nhật Minh Châu lớp 10A1.

Giải Nhì chung cuộc thuộc về Đỗ Bảo Châu (11D5) – Nguyễn Quỳnh Trang (10D8). Giải Ba dành cho Ngô Lê Hồng Phúc (11A3) – Dương Trần Duy Khánh (11A2) – Vũ Anh Đức (10D8)

Thí sinh đạt giải tài năng nhất của cuộc thi: Hoàng Nguyên Sơn (11D8). Thí sinh đạt giải trình diễn trang phục ấn tượng nhất: Nguyễn Nhật Minh Châu (10A1)

Trong Chương trình còn có phần trao thưởng rất được mong chờ: trao thưởng cho các đội đạt giải tại cuộc thi Bóng đá mini nam hè 2022. Sau những trận cầu nảy lửa, những giây phút sống trọn đam mê với trái bóng tròn, chúng ta đã tìm ra nhà vô định giành được chiếc cúp danh giá của trường. Xin chúc mừng các đội, đặc biệt là nhà vô địch – tập thể lớp 12A3 và Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, là em Minh Vũ (12A3) với 5 bàn thắng.

Mùa hè năm học 2021- 2022 đã khép lại nhưng dư âm của những hoạt động lí thú, những cuộc thi sôi nổi, hấp dẫn sẽ tạo tâm thế hứng khởi cho các em học sinh khi bước vào một năm học mới. Tạm biệt mùa hè yêu thương, chúng ta cùng nhau chào đón năm học mới 2022- 2023 với thật nhiều thắng lợi và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp và đáng nhớ của chương trình!