CẢM NHẬN VỀ MÁI TRƯỜNG PHẠM HỒNG THÁI CỦA HỌC SINH LỚP 10

0
252

“Em cảm thấy vô cùng tự hào khi được là học sinh của trường trung học phổ thong Phạm Hồng Thái. Nơi đây mãi là điểm tựa tinh thần là ngôi nhà thứ hai của em. Sau này khi đã rời xa mái trường, tên trường trung học phổ thong Phạm Hồng Thái với bao mến thương vẫn sẽ khiến em cảm thấy hãnh diện biết mấy”

“Nơi đây đã nâng ước mơ bao thế hệ bay xa

Bao người ra đi hiến dâng cho cuộc đời

Cho mái trường đẹp thêm trang truyền thống”

Học sinh: Nghiêm Thị Quỳnh Anh

“Đối với em những tuần học đầu tiên ở ngôi trường này đã dần làm em them trưởng thành bởi những quy tắc nội quy, bởi những bài giảng, những lời dạy bảo trên lớp của các thầy các cô. Những điều đó giúp em nhận ra rằng em đã không còn là học sinh cấp hai với những suy nghĩ bồng bột, trẻ con nữa mà thay vào đó là những suy nghĩ chín chắn trưởng thành hơn. “

Học sinh: Nguyễn Ngọc Nhi

“Em cảm thấy vô cùng hãnh diện và vui sướng khi được khoác lên mình chiếc áo đồng phục của nhà trường”

Học sinh: Phan Phương Anh

“Khi bước chân vào trường tôi không khỏi ngạc nhiên trước mắt mình là những cây xanh mát, sân trường rộng rãi cho học sinh thoải mái chạy nhảy, vui chơi sau những giờ học tập mệt mỏi căng thẳng.”

Học sinh: Đặng Phương My

“Học tập và rèn luyện dưới mái trường Phạm Hồng Thái chúng em được phát triển toàn diện về các mặt: trí lực, thể lực, kĩ năng sống.

Nhà trường đã đem đến cho chúng em một cơ sở vật chất tốt nhất: sân bong đá cỏ nhân tạo rộng và đẹp, các phòng học được trang bị máy chiếu, máy điều hòa … Giữa tiết 2 và 3 chúng em có cơ hội tập dân vũ và tập thể dục toàn trường, hoạt động này giúp chúng em nạp lại năng lượng, lấy lại sự thoải mái sau những tiết học căng thẳng.”

Học sinh: Đỗ Ngọc Nhi

“Nơi đây chúng em được sự dìu dắt, dạy bảo bởi các thầy giáo, cô giáo giỏi giàu kinh nghiệm, tận tình, trìu mến và rất quan tâm đến học sinh.”

Học sinh: Phạm Phương Linh