Học sinh khối 11 trường THPT Phạm Hồng Thái tham gia chương trình học tập trải nghiệm giáo dục hướng nghiệp và giáo dục an ninh quốc phòng” với chủ đề : “Hành trình chiến sỹ”.

Thứ ba - 29/08/2023 11:09
Thực hiện đổi mới nội dung và phương pháp giáo dục đáp ứng yêu cầu Chương trình Giáo dục THPT mới, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô giáo bộ môn GDAN-QP, Phụ huynh học sinh Khối lớp 11 đã phối hợp cùng Ban Chỉ huy Trung tâm huấn luyện Quân sự trường Đại học Điện lực tổ chức cho học sinh khối lớp 11 chuyến “Học tập trải nghiệm giáo dục hướng nghiệp và giáo dục an ninh quốc phòng” với chủ đề : “Hành trình chiến sỹ”.
📚Chuyến trải nghiệm diễn ra với 2 ngày học tập (29,30/8/2023) tại trường Đại học điện lực cơ sở II tại Sóc Sơn.
📚Theo tin ghi nhanh tại thực địa, sáng nay 29/8/2023 thầy và trò nhà trường đã di chuyển từ trường THPT Phạm Hồng Thái lúc 6h30 và 7h30 đã có mặt tại Trung tâm Huấn luyện Đại học Điện lực CSII.
Tại đây lễ bàn giao quân và nội dung học tập đã diễn ra trang trọng, nghiêm túc, các tân binh K11 hồ hởi khi lần đầu trải nghiệm hình thức học tập mới❤️
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại lễ giao quân❤️
📚Tiến trình học tập các nội dung cụ thể sẽ được page tiếp tục cập nhật! Mời các độc giả tiếp tục theo dõi!

icon4

Tác giả bài viết: Ban truyền thông