THPT Phạm Hồng Thái

http://c3phamhongthai.edu.vn


CLB Humans of Phạm Hồng Thái

Là câu lạc bộ truyền thông đầu tiên của trường THPT Phạm Hồng Thái, HOPHT mong muốn có thể lưu giữ và chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm hay những dòng tâm sự của các thế hệ học sinh
CLB Humans of Phạm Hồng Thái

Người ta vẫn thường nói, thời thanh xuân đẹp nhất chính là những tháng ngày dưới mái trường cấp 3, đẹp đẽ mà đơn thuần, trong sáng và ngây ngô. Thanh xuân như một bức hoạ tuyệt đẹp với vô vàn màu sắc khác nhau đại diện cho những cảm xúc và kỷ niệm mà chúng ta đã trải qua. Vì vậy, Humans of Phạm Hồng Thái rất mong có thể trở thành một hương sắc diệu kỳ vẽ nên khung cảnh thời niên thiếu thuần khiết, khó quên của bạn trong chặng hành trình 1000 ngày ở ngôi trường Phạm Hồng Thái thân yêu. 

Xuyên suốt 7 năm hoạt động, Humans of Phạm Hồng Thái đã mang đến cho các bạn học sinh những sự kiện như: Chuỗi sự kiện Tâm - Tình - Ta, Serenditipy, sự kiện Hoạ,… cùng rất nhiều những hoạt động khác. Là câu lạc bộ truyền thông đầu tiên của trường THPT Phạm Hồng Thái, HOPHT mong muốn có thể lưu giữ và chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm hay những dòng tâm sự của các thế hệ học sinh, dù là anh chị đã ra trường, các bạn đang đồng hành với HOPHT hay các em “tân học sinh” đều có thể gửi gắm nỗi niềm, tâm sự của mình tại ngôi nhà chung mang tên Phạm Hồng Thái. 

HOPTH logo ảnh

________________________________________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/HumansofPHT/?locale=vi_VN

🌐 Instagram: https://www.instagram.com/humansofphamhongthai/

💌 Email: http://humansofpht.official@gmail.com


 

Tác giả bài viết: Ban truyền thông

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây